Tiện ích Feliz en Vista

Được ví như "tuyệt tác kiến trúc" mới - Feliz en Vista là dự án thứ 8 của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam, liên doanh cùng đối tác Công ty TNHH Thiên Đức.


Tiện ích Feliz en Vista

Hướng tới phân khúc hạng sang, dự án mang dấu ấn rõ nét trong thiết kế khi lấy cảm hứng từ "City of Fabric", tựa như một thành phố diệu kì được thêu dệt mà thành. Theo đó nét tinh túy của các chất liệu vải cao cấp được ứng dụng bao trùm từ thiết kế cảnh quan, các tòa tháp cho tới việc sắp đặt những tiện nghi nội khu:

- Trên 100 hạng mục tiện ích và thiết kế cảnh quan với các "tiện ích siêu sang"

- Thiết kế căn hộ song lập đón nắng, gió tự nhiên và nâng cao tính riêng tư. Mỗi căn hộ đều có tối thiểu 2 mặt thoáng.

- Cam kết ít nhất 1 chỗ đậu xe cho mọi căn hộ.

- Bao gồm 3 tháp căn hộ và 1 tòa Căn Hộ Dịch Vụ Cho Thuê Somerset Feliz en Vista được quản lý bởi Ascott, tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

- Điện dự phòng 100% và Hệ thống lọc nước uống trực tiếp từ vòi.

- Dự án được tư vấn phong thủy bởi ông Dato Joey Yap, bậc thầy tư vấn Phong Thủy và Siêu Hình Học Trung Quốc nổi tiếng thế giới.

Tiện ích Feliz en Vista

Trên 100 hạng mục tiện ích và thiết kế cảnh quan với các "tiện ích siêu sang" như:

tiện ích siêu sang

02 Hồ Bơi chính gồm 01 Hồ Bơi Dài 50m và 01 Hồ Bơi Nước Mặn


Bãi Biển Nhân Tạo Và Khu Vui Chơi Thủy Cung


Rạp Chiếu Phim Ngoài TrờiĐường Bộ Hành Chân MâyPhòng Thể Dục Huyền BíSảnh Đón Tiếp Sang Trọng Cho Từng TòaÍt Nhất 1 Chỗ Đậu Xe Cho Mỗi Căn Hộ

Trên 100 hạng mục tiện ích và thiết kế cảnh quan với các "tiện ích siêu sang" như: Rạp chiếu phim ngoài trời, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước mặn, đường bộ hành chân mây, bể sục Jacuzzi nước nóng, phòng rượu và cigar quí ông...